TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

TỬ VI TÂY KHÁC TỬ VI ĐÔNG Ở CHỖ NÀO?

TỬ VI TÂY KHÁC TỬ VI ĐÔNG Ở CHỖ NÀO?

Tử vi Đông phương dựa trên ngày tháng năm giờ sinh và giới tính để sắp xếp hơn 100 sao (những sao này không hẳn là tinh tú như sao hôm, sao mai, chòm đại hùng tinh, sao hỏa, sao thủy… mà chúng ta biết), và biết được kết quả về tính cách, cuộc đời của người chủ lá số này. Có thể biết khá chính xác đến mức từng tháng tốt hay xấu. Có thể biết tháng nào năm nào có thể lập gia đình, có con, hay bị nạn, hay gì gì đó.

Tử vi Tây phương cũng dựa trên các thông tin ngày tháng năm sinh, giới tính để xem cơ bản (về sự ảnh hưởng của mặt trời mà thôi) về tính cách của một người. Vì nó là ảnh hưởng của mặt trời nên những ai sinh ban ngày sẽ đúng, còn sinh ban đêm sẽ không đúng. Nếu muốn chi tiết hơn, bạn cần phải có giờ sinh để tính ra sự ảnh hưởng của mặt trăng, các sao Hỏa, Thổ… khác lên bạn, để “đọc” ra được tính cách của bạn.

Điểm khác biệt là: Tử vi Tây chỉ nói về tính cách, nói khá chi tiết. Tử vi Đông cũng nói về tính cách, nhưng không quá chi tiết như Tử vi Tây, song Tử vi Đông lại cho bạn biết được mức độ tốt xấu của cuộc đời bạn theo từng lĩnh vực, và từng giai đoạn cuộc đời. Không có nghĩa là đời bạn đã được định sẵn, bạn cứ nằm hả miệng chờ sung. “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều” mà! Và “đức năng thắng số”.

Tôi đã nghiên cứu, và sử dụng cả 2 Tử vi Đông và Tử vi Tây, và tôi thấy rất đúng!  

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC TỬ VI TÂY PHƯƠNG

TỬ VI TÂY PHƯƠNG (HOROSCOPE) NÓI ĐÚNG VỀ TÍNH CÁCH
HIỂU TỬ VI TÂY THEO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐỂ HIỂU TÍNH CÁCH MÌNH VÀ ĐỐI PHƯƠNG

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH