TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

TỬ VI TÂY PHƯƠNG (HOROSCOPE) NÓI ĐÚNG VỀ TÍNH CÁCH

TỬ VI TÂY PHƯƠNG (HOROSCOPE) NÓI ĐÚNG VỀ TÍNH CÁCH

Tử vi Tây phương tính theo ngày sinh dương lịch, thật ra thì ngày sinh dương lịch chỉ là cái cơ bản, xác định Sun Sign (tác động của mặt trời), nếu muốn chi tiết hơn thì cần có cả giờ sinh, năm sinh để xác định thêm Moon Sign (tác động của mặt trăng), và chi tiết hơn nữa thì cần phải xem luôn tác động của các sao khác.

Để đơn giản, chỉ cần Sun Sign, kinh nghiệm cá nhân cho thấy nó nói lên tính cách khá đúng, đặc biệt đối với người sinh ban ngày (còn ban đêm tỷ lệ đúng với Sun sign khá thấp, lúc đó phải coi thêm Moon Sign). Bảng dưới thể hiện ngày sinh và cung hoàng đạo của bạn.

Tôi đã tổng hợp một file PDF 63 trang TỬ VI TÂY nêu lên tính cách chi tiết của từng cung, và bảng tóm tắt tính cách của 12 cung, sẽ rất hữu ích cho mọi người để nghiên cứu tính cách của đồng nghiệp, cấp trên, cấp dưới, bạn bè, người yêu, vợ - chồng, con… Tặng bạn, và chúc bạn hưởng nhiều lợi ích từ file này, bạn cứ thoải mái chia sẻ file này cho mọi người. Bạn có thể xem thêm ở mục Download có nhiều file download miễn phí hữu ích khác về chủ đề Tử vi – Phong thủy – Tâm linh. 

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC TỬ VI TÂY PHƯƠNG

TỬ VI TÂY KHÁC TỬ VI ĐÔNG Ở CHỖ NÀO?
TỬ VI TÂY KHÁC TỬ VI ĐÔNG Ở CHỖ NÀO? CÁI NÀO CHUYÊN VỀ CÁI GÌ?

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH