TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

MỘT SỐ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA SAIGONTRẺ VỀ SỰ ĐÚNG CỦA TỬ VI

MỘT SỐ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA SAIGONTRẺ VỀ SỰ ĐÚNG CỦA TỬ VI

Kể bạn nghe 5 mẩu chuyện thật do Saigontrẻ xem tử vi cho mình và cho người quen, thấy quả là đúng nha.

Một: Saigontrẻ đi học Thạc sĩ nước ngoải về lúc 27 tuổi, có ngay việc làm, hơn $500/tháng (năm 2002). Phải nói là lúc đó lãnh lương 2 lần/tháng, cứ lấy cục tiền về bỏ tủ, xài không hết. Vậy đó, là đến 34 tuổi (7 năm sau) bắt đầu từ con số không. Bạn tin không? Tôi tự xem tử vi cho mình vào cuối năm 2009, lúc đó tôi mới có tiền lại được hơn 1 năm. Tử vi tôi bảo thế này, cung Tiền bị Triệt nên trước 35 tuổi chẳng thể có tiền.

Hai: có người bạn thân một hôm cha bạn ấy đột quỵ, Saigontrẻ xem ngay lá số tử vi của bạn ấy, thấy không ổn rồi, dấu hiệu đại tang (dấu hiệu tang trùng trùng) nên nói cho bạn ấy biết, để kiểm chứng, coi tiếp lá số của chị ruột bạn ấy, cũng thấy có dấu hiệu tang – nhưng kỳ lạ là dấu hiệu tang của chị bạn ấy ít hẳn hơn dấu hiệu tang của bạn ấy. 10 ngày sau ba bạn ấy mất. Hai tháng sau, cũng trong năm âm lịch đó, bạn ấy đội khăn tang 1 lần nữa, là tang dì (độc thân) của bạn ấy, còn chị bạn ấy không có tham gia tổ chức tang lễ cho dì ruột của mình – nên không đội tang lần nữa. Ly kỳ không?

Ba: coi lá số của một người đồng nghiệp – chức vụ rất cao, tuổi nhỏ hơn Saigontrẻ vài tuổi. Trước khi coi, Saigontrẻ đã từng thắc mắc không biết sao bạn í giỏi và may mắn thế? Khi an sao lá số bạn í ra thì có ngay câu trả lời: lá số quá đẹp! Cái gì cũng quá thuận lợi đối với bạn í. Người ta kể là mỗi lần bạn í mua đô Mỹ là mua cỡ chục ngàn đô đấy. Nhưng, cung con của bạn í xấu quá, coi tiếp tử vi của chồng bạn í, cung con cũng xấu. Đến giờ lấy nhau hơn chục năm 2 bạn í vẫn chưa có con. Đã có thai nhưng không giữ được.

Bốn: coi cho người bạn, thấy dấu hiệu con mắt của bạn phải bị cận hoặc bị loạn viễn gì gì đó; nhìn thấy bạn chẳng đeo kính, ngạc nhiên hỏi “mắt bà có bị gì không”, bạn nói “tui đeo kính sát tròng”. Hihih. Chạy đâu cho thoát khi tử vi đã bảo là mắt phải có vấn đề!

Năm: Saigontrẻ học xem tử vi từ cuối năm 2009, xem cho mình trước tiên, thấy dấu hiệu 3 năm liên tục không đi nước ngoài (2012, 2013, 2014), lúc đó (ở 2009) Saigontrẻ thấy hơi kỳ, vì mình thích đi, đi làm tiền bạc rủng rỉnh hoàn toàn đủ khả năng mỗi năm đi một nước, tại sao 3 năm liên tục lại không đi? Thắc mắc, cứ để đó thời gian sẽ trả lời. Rồi Saigontrẻ quên đi việc này. Quả thật, 2009, 2010, 2011 đều đi, rồi nghỉ, đến cuối năm 2014 mới đi lại. Lý do không đi chỉ vì không có hứng đi, chứ Saigontrẻ không hề nhớ việc tử vi nói thế, không hề miễn cưỡng muốn đi hay không đi. Rồi cuối năm 2014 đi lại, 2015, 2016 đi quá chừng.

Hết 5 mẩu chuyện thực tế rồi, bài dài rồi, để khi khác Saigontrẻ kể tiếp nhé, nhiều lắm! 

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

MỨC ĐỘ ĐÚNG SAI CỦA TỬ VI
XEM TỬ VI CÓ THỂ ĐÚNG ĐẾN 100% KHÔNG? ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỨC ĐỘ ĐÚNG SAI CỦA KẾT QUẢ XEM TỬ VI?
NHỮNG THÔNG TIN GÌ CẦN CÓ ĐỂ XEM TỬ VI?
ĐỂ XEM TỬ VI CẦN CÓ NHỮNG THÔNG TIN GÌ? NGÀY, THÁNG, NĂM SINH, GIỜ SINH, GIỚI TÍNH.
TẠI SAO CÓ SỐ MỆNH? CẢI SỐ ĐƯỢC KHÔNG?
ĐỊNH MỆNH HAY SỐ MỆNH? VÌ SAO MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ SỐ MỆNH? CẢI THIỆN SỐ MỆNH ĐƯỢC KHÔNG?
NÊN HAY KHÔNG NÊN XEM TỬ VI? THÁI ĐỘ ĐÚNG ĐẮN KHI XEM TỬ VI
XEM TỬ VI LỠ THẤY SỐ XẤU QUÁ HAY KHÔNG NHƯ MONG ĐỢI, HAY QUÁ TỐT... THÌ NÊN HÀNH XỬ NHƯ THẾ NÀO?
TỬ VI LÀ MÊ TÍN HAY KHOA HỌC?
TỬ VI LÀ MÊ TÍN HAY KHOA HỌC? BẠN SẼ HIỂU SAU KHI ĐỌC BÀI NÀY.
TẠI SAO SAIGONTRẺ XEM TỬ VI MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI?
TẠI SAO SAIGONTRẺ XEM TỬ VI MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI?
TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC TỬ VI CHO TÔI?
HU HU HU... TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC TỬ VI CHO TÔI?

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH