TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

NÊN HAY KHÔNG NÊN XEM TỬ VI? THÁI ĐỘ ĐÚNG ĐẮN KHI XEM TỬ VI

NÊN HAY KHÔNG NÊN XEM TỬ VI? THÁI ĐỘ ĐÚNG ĐẮN KHI XEM TỬ VI

Tôi thấy đại đa số mọi người đều thích được xem Tử Vi, có thể ban đầu là do tò mò, khi nào nghe “Thầy” phán đúng thì tin, phán sai thì không tin. Cũng có một số ít người nói là không muốn coi vì sợ số xấu rồi buồn lo. Và một ít người nói không coi thì cứ để tùy duyên. Bạn thì sao?

Theo tôi, cũng như ta cần đến dự báo thời tiết để sắp xếp kế hoạch công việc (đi biển, ra đường, làm nông…), còn đây là cả cuộc đời ta – ta cũng nên biết nhìn chung nó như thế nào để không quá cao vọng để rồi thất vọng; hay không quá tự ti, chán nản nếu làm hoài không thành công vì vận tốt chưa đến; và quan trọng là để biết thời điểm nào nên “bung” hay nên “ẩn” để tránh “dã tràng se cát”.

Tóm lại, theo quan điểm cá nhân tôi: nên coi Tử vi, và nên có thái độ đúng đắn khi “biết” kết quả lá số của mình. Thế nào là thái độ đúng đắn khi xem Tử vi? Bạn đọc bài “Thái độ đúng đắn khi xem Tử vi” nhé.

Khi xem Tử vi cho mọi người, tôi thích nhất là khi thấy lá số tốt vì điều đó sẽ làm chủ nhân lá số hạnh phúc. Song, có tốt thì phải có xấu. Bạn đón nhận điều không tốt trong lá số của mình như thế nào?

Bạn cần quan niệm như sau:

  • Chúng ta có số mệnh, là kết quả của Nghiệp quả nhiều đời nhiều kiếp trước. Số mệnh này có thể thay đổi nếu Nhân Quả của ta thay đổi, chứ ta không chịu một Định Mệnh cố định nào cả. Cũng giống như quyển sách nổi tiếng “Đời thay đổi khi ta thay đổi”.
  • Khi ta ra đời, ta đã có một lá số Tử vi dựa trên ngày tháng năm sinh, giờ sinh. Ta không thể chọn giờ, ngày, tháng, năm sinh khác được. Đó là kết quả những gì ta đã làm trong quá khứ (những kiếp trước) – ta không thể “Undo” (hoàn tác), nên tốt hơn là cứ chấp nhận, không so bì hơn thiệt với ai (mà có so cũng vô ích). Chuyện gì đến nó cũng phải đến. Điều cần thiết duy nhất là hành động ta làm hôm nay (và ở tương lai) nó tác động lên Nhân Quả của ta như thế nào. Nếu tốt, mức độ tốt của số mệnh của ta sẽ gia tăng; và ngược lại. Đây cũng chính là Luật Nhân Quả.
  • Không ai có tất cả, cũng không ai mất tất cả. Đời vốn vô thường (mọi thứ đều thay đổi, có rồi mất, đến rồi đi). Thái độ sống (Thân – Khẩu – Ý) của ta mới là điều quan trọng ảnh hưởng lên sự thành công, hạnh phúc của ta – và đó là điều ta có thể kiểm soát (trên nguyên tắc là trong vũ trụ này chỉ có 1 thứ con người có thể kiểm soát và quyết định, đó chính là Thân Khẩu Ý của người đó; còn thực tế họ kiểm soát và quyết định được hay không thì còn tùy vào bản lĩnh tu học của họ).

Gút lại, quá khứ đã xảy ra – ta không thay đổi được. Ngày giờ sinh không thay đổi được, do đó, lá số cũng không thay đổi được. Ta chấp nhận những gì không thay đổi được; đồng thời ta hiểu những gì ta cần làm để làm mọi thứ tốt hơn – và trên nguyên tắc, ta hoàn toàn làm được điều đó. Mọi thứ không ngoài Luật Nhân Quả và Luật Hấp Dẫn. 

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC TỬ VI ĐÔNG PHƯƠNG

MỨC ĐỘ ĐÚNG SAI CỦA TỬ VI
XEM TỬ VI CÓ THỂ ĐÚNG ĐẾN 100% KHÔNG? ĐIỀU GÌ ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỨC ĐỘ ĐÚNG SAI CỦA KẾT QUẢ XEM TỬ VI?
NHỮNG THÔNG TIN GÌ CẦN CÓ ĐỂ XEM TỬ VI?
ĐỂ XEM TỬ VI CẦN CÓ NHỮNG THÔNG TIN GÌ? NGÀY, THÁNG, NĂM SINH, GIỜ SINH, GIỚI TÍNH.
TẠI SAO CÓ SỐ MỆNH? CẢI SỐ ĐƯỢC KHÔNG?
ĐỊNH MỆNH HAY SỐ MỆNH? VÌ SAO MỖI NGƯỜI ĐỀU CÓ SỐ MỆNH? CẢI THIỆN SỐ MỆNH ĐƯỢC KHÔNG?
TỬ VI LÀ MÊ TÍN HAY KHOA HỌC?
TỬ VI LÀ MÊ TÍN HAY KHOA HỌC? BẠN SẼ HIỂU SAU KHI ĐỌC BÀI NÀY.
TẠI SAO SAIGONTRẺ XEM TỬ VI MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI?
TẠI SAO SAIGONTRẺ XEM TỬ VI MIỄN PHÍ CHO MỌI NGƯỜI?
TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC TỬ VI CHO TÔI?
HU HU HU... TẠI SAO KHÔNG XEM ĐƯỢC TỬ VI CHO TÔI?
MỘT SỐ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA SAIGONTRẺ VỀ SỰ ĐÚNG CỦA TỬ VI
KỂ BẠN NGHE MỘT SỐ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA SAIGONTRẺ VỀ SỰ ĐÚNG CỦA TỬ VI. MÊ LUÔN

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH