TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

CẦU CƠ LÀ GÌ, CÓ NÊN CHƠI CẦU CƠ KHÔNG?

CẦU CƠ LÀ GÌ, CÓ NÊN CHƠI CẦU CƠ KHÔNG?

Ngày xưa khi còn là sinh viên, chúng tôi cũng thỉnh thoảng chơi cầu cơ. Có bàn cơ vẽ theo mẫu (trên giấy, trên gỗ…). Vài người ngồi vào, thắp nhang lên, đọc bài chú cầu cơ, rồi cái cơ (đồng xu, viên đá, thậm chí cái chung uống trà nhỏ) bắt đầu tự xê dịch, có lúc nhanh, có lúc chậm, chạy đến đừng ô ký tự để ta ráp chữ ra câu trả lời cho câu hỏi của ta.

Tôi đã chơi, và đây là một vài trải nghiệm của chính bản thân tôi:

  • Cái cơ chạy ào ào dưới ngón tay mình, phải gọi là chạy ào ào. Mà cái cơ là gì? Một cái chung uống rượu nhỏ. Tôi tưởng “đứa nào” trong số 4 đứa đặt ngón tay vào cơ chơi xỏ bằng cách đẩy cái cơ, nhưng thực tế không phải thế, tất cả 4 ngón tay của 4 chúng tôi đều bị kéo đi. Hết hồn!
  • Trước khi hỏi, tôi hay kiểm chứng bằng cách hỏi những câu mà tôi biết chắc câu trả lời, ví dụ “Tên của chị tôi là gì?” Và câu trả lời – thật ngạc nhiên, cái cơ (tôi không có đặt tay vào) chạy lần lượt đến từng ký tự của tên chị gái tôi. Nếu là ngẫu nhiên thì xác suất nhỏ lắm đấy!

Một người bạn kể tôi nghe 1 chuyện cũng hết hồn về cầu cơ. Ở ký túc xá, buổi sáng cô ấy cùng bạn bè rảnh rỗi chơi cầu cơ, ứng lên là một “chị Ma” người nước ngoài, nói tên nước ngoài, ví dụ Maria. Đang chơi thì sực nhớ đến giờ đi học, cả đám vùng đứng dậy đi thay đồ đi học, bỏ lại bàn cơ đang chơi dở trên bàn mà quên làm “thủ tục” kêu cơ xuất ra.

Tối về, bạn tôi đang ngồi trên giường tầng học bài, cái giường sát với cái bàn nơi đang có bộ cầu cơ ở trên – hiện trường còn y nguyên từ sáng. Thì một nhóm bạn khác đi học về, rảnh rồi, thấy có sẵn bộ cầu cơ nên nhảy vào chơi luôn. Đến khi cơ nhập, hỏi tên, cả đám lao xao “người nước ngoài bây ơi”, cô bạn tôi thấy hơi lạ cũng lắng nghe, thì nghe mấy bạn đang chơi thốt lên cái tên mà cơ xưng tên – cái tên y chang cái tên nước ngoài buổi sáng bạn tôi chơi. Lạnh cả tóc gáy! Thì ra buổi sáng chơi dở dang mà chưa làm công đoạn kêu cơ “thăng” (tức xuất ra đi khỏi bộ cơ), nên “hồn ma” cứ ở đó đến giờ nhóm khác chơi lại nhập vào tiếp. Có xác xuất bao nhiêu % cho sự ngẫu nhiên này?

Nói tóm lại, ngày xưa còn trẻ chưa hiểu biết nên cũng chơi cầu cơ. Nay hiểu biết rồi thì chẳng bao giờ dám chơi nữa. “Chơi dao có ngày đứt tay”. Không đơn giản đâu, có nhiều trường hợp “hồn ma” thích hay hợp với ai đó xung quanh đám chơi cầu cơ, nên sẽ đeo theo người đó luôn. Hoặc không phải lúc nào cũng gặp “ma lành”.

Kết luận: tốt nhất là đừng chơi! 

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC CÂU CHUYỆN TÂM LINH

CÓ NÊN GỌI HỒN NGƯỜI THÂN VỀ KHÔNG?
CÓ NÊN GỌI HỒN NGƯỜI THÂN VỀ KHÔNG? LỢI HẠI NHƯ THẾ NÀO?
CÓ NÊN ĐỐT GIẤY VÀNG BẠC (VÀNG MÃ) KHÔNG?
ĐỐT GIẤY VÀNG BẠC (VÀNG MÃ) LÀ MÊ TÍN, TỐN KÉM, Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG, NGOÀI RA CÒN CÓ HẠI VỀ TÂM LINH.
LÀM GÌ NẾU BỊ MA QUỶ PHÁ?
CHẲNG AI MUỐN GẶP MA, QUỶ HAY BỊ MA, QUỶ PHÁ. THẾ NẾU BỊ THÌ SAO? BẠN NÊN ĐỌC BÀI NÀY ĐỂ BIẾT CÁCH XỬ LÝ.
MỘT SỐ KIÊNG KỴ TRONG TÂM LINH - KHÔNG PHẢI MÊ TÍN
MỘT SỐ KIÊNG KỴ TRONG TÂM LINH MÀ BẠN NÊN BIẾT - KHÔNG PHẢI MÊ TÍN
CON NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG TÂM LINH KHÔNG? LÀ THIỆT HAY GIẢ?
CON NGƯỜI CÓ KHẢ NĂNG TÂM LINH KHÔNG? TẠI SAO CÓ, TẠI SAO KHÔNG?
CÓ THẦN THÁNH MA QUỶ KHÔNG?
CÓ THẦN THÁNH MA QUỶ KHÔNG? HỌ CÓ TƯƠNG QUAN VÀ TÁC ĐỘNG LÊN CON NGƯỜI ĐƯỢC KHÔNG?

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH