TỬ VI - PHONG THỦY - TÂM LINH - ĐÁ PHONG THỦY

PHONG THỦY CÓ MÂU THUẪN VỚI LUẬT NHÂN QUẢ?

PHONG THỦY CÓ MÂU THUẪN VỚI LUẬT NHÂN QUẢ?

Phong thủy có mâu thuẫn với luật Nhân Quả không? Nếu số mệnh ta xấu (thể hiện qua xem Tử vi), mà ta cũng chẳng tích cực làm điều thiện (tạo Nhân tốt), liệu ta có thể mời Thầy Phong thủy về nghiên cứu cải thiện sao cho mọi thứ tốt hẳn lên được không? Theo tôi là không! Nếu làm đúng Phong thủy thì mọi việc có cải thiện chứ không thể đổi trắng thay đen trong khi Nhân Quả không đổi nhiều.

Tôi thường nói với khách hàng mua đá phong thủy của mình rằng: Phong thủy như là “nhớt bôi trơn” cho chiếc xe mình chạy. Nhớt tốt, xe chạy trơn tru, chạy nhanh, nhẹ nhàng, êm ái hơn. Thiếu nhớt thì vấn đề, sự cố sẽ xuất hiện đấy! Có Phong thủy tốt thì cũng như đi thuận chiều gió, chèo thuyền thuận dòng. Phong thủy xấu thì cũng như đi ngược chiều gió, gió cứ quật, cứ táp vào mặt, sức gió làm ta mất sức hơn nhiều để đi được 100 mét so với đi thuận gió.

Ngoài ra, cũng không thể loại trừ khả năng nhờ hữu duyên, có phước nên mới biết cách áp dụng Phong thủy cho mình, hay mới gặp được “Thầy” chân chính.

Gút lại, Nhân Quả vẫn là trên hết. Muốn được tốt hơn (trong phạm vi khung của số mệnh của mình; chứ không phải muốn gì cũng được) thì ta cứ phải sống thiện, làm thiện. Và sau đó là ứng dụng Phong thủy, đặc biệt là từ đá phong thủy, để cho năng lượng (khí) của mình, của môi trường xung quanh mình tương tác thuận lợi với nhau, lưu thông tốt, sạch… từ đó sức khỏe ta sẽ tốt, và “vận” của ta cũng sẽ tốt.

Tôi chuyên về đá phong thủy, nghiên cứu, ứng dụng, bán cho người quen, khách hàng… Tôi đã từng thắc mắc tại sao, có thật hay không về việc đá phong thủy có thể làm thay đổi sức khỏe, vận của mình? Và tôi đã đi tìm câu trả lời. Đã có, thuyết phục được. Mời bạn đọc về điều này ở phần Đá Phong Thủy. 

Share on Facebook

CÁC BÀI KHÁC TRONG MỤC PHONG THỦY: BẠN CẦN BIẾT

MỘT SỐ CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY BẤT LỢI CHO NHÀ CỦA BẠN
GIỚI THIỆU MỘT SỐ CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ HÓA GIẢI BẤT LỢI PHONG THỦY BẠN ĐANG GẶP
HƯỚNG NẰM, HƯỚNG NGỒI, HƯỚNG BẾP LÀ HƯỚNG NÀO?
VÍ DỤ BẠN HỢP HƯỚNG ĐÔNG BẮC, NÊN HƯỚNG BẾP CẦN QUAY VỀ HƯỚNG ĐÔNG BẮC, VẬY KHI ĐỨNG NẤU THÌ MẶT BẠN HƯỚNG VỀ HƯỚNG NÀO?
NGUYÊN TẮC PHONG THỦY CƠ BẢN CHO NHÀ, ĐẤT
BÀI VIẾT GIỚI THIỆU MỘT SỐ NGUYÊN TẮC PHONG THỦY CƠ BẢN CHO NHÀ, ĐẤT MÀ BẠN NÊN BIẾT
PHONG THỦY LÀ GÌ, CƠ CHẾ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?
BÀI NÀY GIẢI THÍCH CƠ BẢN, ĐƠN GIẢN ĐỂ BẠN HIỂU PHONG THỦY LÀ GÌ, VÌ SAO NÓ ẢNH HƯỞNG LÊN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CỦA TA?

VỀ SAIGONTRẺ

Là người thích du lịch bụi, đã đi qua 21 nước, muốn đi > 100 nước.
Làm nghề Đá phong thủy.
Thích nghiên cứu Tử vi, Phong thủy, Tâm linh, Đạo, Đông Y...

LIÊN HỆ

0919.161.869
CHUNG CƯ TÂN MỸ
Q7, TP.HCM
VIỆT NAM
support@tuviphongthuytamlinh.com

HÌNH ẢNH